Qiaodan Blog

Fengren 4 Pro – TOP 1 Giày Bóng Rổ Siêu Hot Tại Thể Thao Qiaodan

2000x2000

Fengren 4 Pro sẽ không làm bạn thất vọng bởi những ưu điểm vượt trội.

Được hỗ trợ bởi đế giữa Q-KUNGFU TURBO, tấm carbon + hỗ trợ TPU và đế ngoài được tham số hóa để thay đổi cuộc chơi không thể ngăn cản. Đệm tăng cường đàn hồi tối đa tăng 40% so với thông thường. Bảo vệ bàn chân, hỗ trợ & chống xoắn tăng cường sự ổn định hiệu suất khi tiếp đất.

fengren 4 pro

Với người chơi bóng rổ, đôi giày là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi lần ra sân. Chính vì vậy, việc lựa chọn được đôi giày phù hợp, hỗ trợ hiệu quả là rất quan trọng, bỏ túi ngay những bí quyết chọn giày bóng rổ dưới đây:
️Độ bám dính của đế giày: Một đôi giày bóng rổ tốt phải có đế giày bám dính tốt để ngăn ngừa trượt ngã, đặc biệt khi di chuyển nhanh hoặc thay đổi hướng đột ngột.
️Độ đàn hồi và hỗ trợ: Chọn giày có đệm khí hoặc lớp đệm bọt tốt để hỗ trợ và bảo vệ khớp chân. Điều này giúp giảm áp lực lên chân và đầu gối, đặc biệt quan trọng khi bạn nhảy hoặc đáp xuống.
️Phù hợp và thoải mái: Một đôi giày thoải mái sẽ giúp bạn duy trì sự tập trung trong suốt trận đấu mà không bị phân tâm bởi bất kỳ sự khó chịu nào.
️Độ bền: Bóng rổ là môn thể thao hoạt động với cường độ khá cao, hãy chọn đôi giày có chất liệu bền, có khả năng chịu mài mòn cao. Điều này đảm bảo rằng giày của bạn có thể chinh chiến qua nhiều trận đấu mà không cần thay thế thường xuyên.
Cùng điểm qua dòng giày bóng rổ mới nhất nhà Qiaodan nhé!
Fengren 4 pro

Fengren 4

Fengren 4 là giày bóng rổ nhẹ, tiện dụng. Đế ngoài bằng chất liệu công nghệ Kungfu Light nhẹ, mềm và thoải mái, thích hợp khi chơi thể thao và đi lại. Thân giày bằng vải Jacquard 18 kim rất tinh tế và thời trang, thoáng khí và thoải mái; kiểu dệt được khoanh vùng, phù hợp hơn cho môn bóng rổ. Dải bên ngoài TPU hỗ trợ cho phép bạn chơi một cách tự tin và không sợ hãi.

Kungfu LIGHT-Công nghệ đàn hồi

Sản phẩm đã được cải thiện khả năng đàn hồi và có độ bền cao hơn, tiếp tục mang lại trải nghiệm tốt hơn khi đeo.

Mặt giày làm bằng vải Jacquard 18 kim

Mảnh sợi dệt chắc chắn, nhẹ và bền, thoải mái và thoáng khí, đồng thời đảm bảo hỗ trợ mu bàn chân có độ bền cao. Ngăn ngừa chấn thương thể thao

Mặt bên có tấm TPU 180 độ

Tấm hỗ trợ TPU hình khiên có diện tích lớn ở bên cạnh chạy qua lòng bàn chân trước và sau và kéo dài đến đế giữa. Nó cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện cho phần hỗ trợ khởi động-dừng của bàn chân trước, hỗ trợ bàn chân sau

Fengren 4 Team

Fengren 4 Team, một đôi giày bóng rổ thiết thực cho mùa hè. Đế mềm mại, mang lại cảm giác thoải mái cho bàn chân, phù hợp với nhiều tình huống thể thao khác nhau. Mũi giày có cao su bao bọc phía trên giúp nâng cao hiệu suất hỗ trợ của khu vực bàn chân trước và làm phong phú thêm hiệu suất phân lớp của thân giày. Phần trên được dệt chắc chắn, dễ bảo quản, mang lại khả năng hỗ trợ và bao bọc tốt.

Công nghệ Xiu –Light Speed

Đế với công nghệ Xiu –Light Speed giúp chân thoải mái và mềm mại và mang lại hiệu suất thể thao tuyệt vời.

Đế cao su

Đế bằng cao su ở mũi giày được kết hợp với họa tiết xương cá mang lại lực kéo tuyệt vời, giúp bạn dễ dàng dừng và khởi động trong trường hợp khẩn cấp.

Mặt giày dệt thoi

Được làm bằng chất liệu sợi dệt thoi cao cấp, chắc chắn và bền, nhẹ và thoáng khí. Thiết kế bọc và khóa phía trên mang lại cảm giác bao bọc và khả năng thoáng khí.

Đến Qiaodan trải nghiệm BST mới ngay thôi nào!

Theo dõi Fanpage Qiaodan Việt Nam

Freeship Toàn quốc với đơn hàng từ 500k

Tham khảo thêm các sản phẩm của Qiaodan nhé!

Hệ thống cửa hàng: https://qiaodan.vn/he-thong-cua-hang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *