Qiaodan Blog

Cùng QIAODAN Khám Phá BST Giày Chạy Bộ Tốc Độ Mùa Hè 2024

Fengxing 13 nữ

Qiaodan Việt Nam là thương hiệu thời trang thể thao luôn được biết đến với các bộ sưu tập dành riêng cho bộ môn Marathon.

Qiaodan thành công khi tiếp cận khách hàng với sản phẩm giày chạy bộ chuyên dụng từ luyện tập đến thi đấu với cường độ cao. BST Hè năm 2024 Qiaodan cho ra mắt bộ sưu tập giày Running cùng các tính năng chuyên biệt trong mùa hè. 

Giày chạy bộ đa năng, sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè. Chất liệu mặt giày được làm bằng lưới lớn, dệt nhẹ và thoáng khí. Thiết kế mặt cắt thể thao tổng thể nhẹ nhàng, TPU ở hai bên và gót chân. Đế giày chống mài mòn và có độ bám tốt.

Cùng Qiaodan lướt qua các công dụng nổi trội trong dòng sản phẩm lần này nhé!

Qiaodan Fengxing 13 (Nam)

Phiên bản giày chuyên dụng với chất liệu đàn hồi hiệu quả cao – Công nghệ đàn hồi Turbo Kungfu. Giày với lưới thoáng khí cao cấp – mặt giày dệt xoắn. Thiết kế phân vùng dựa trên các thuộc tính chức năng và kiểu dệt tích hợp thể hiện màu sắc và kết cấu của phần trên, đảm bảo cả chức năng và kết cấu đồng thời đảm bảo độ nhẹ và độ thoáng khí.

Fengxing 13 nam

Bề mặt hỗ trợ:

Bề mặt lớn được làm từ chất liệu jacquard, đặc biệt thoáng khí, mềm mại và thoải mái

Đế giữa: Với chất liệu TURBO, nó có thể có hiệu suất đệm đàn hồi mạnh hơn, có thể cải thiện hiệu suất chạy của bạn và giúp việc đi bộ hàng ngày trở lên thoải mái hơn.

Hệ thống SRS:

Hệ thống TPU bên ngoài ở giữa và đế ngoài, có thể mang lại sự ổn định cho giữa eo và lực đẩy của bàn chân trước, cho phép bạn chạy thoải mái và an toàn hơn.

Cao su chống mài mòn:

Sử dụng cao su chống mài mòn có chiều dài đầy đủ, nó có thể mang lại khả năng chống trượt mạnh mẽ và hiệu suất chống mài mòn cao.

Phạm vi sử dụng: 

Nó có thể được sử dụng để rèn luyện tốc độ chạy 10K hàng ngày, kiểm tra thể chất học sinh, chạy hàng ngày và đi lại.

Qiaodan Fengxing 13 (Nữ)

Fengxing 13 sử dụng vật liệu đệm cao cấp và công nghệ đàn hồi Kungfu PRO, mềm mại, thoải mái. TPU ở 2 bên hông giày giúp tăng cường khả năng hỗ trợ giúp ngăn ngừa chấn thương bàn chân và tăng tính thẩm mỹ. Nó được trang bị cao su dài toàn bộ, có khả năng chống mài mòn và chống trượt, đồng thời có độ bám chắc chắn trên mặt đất, thích hợp cho các môn thể thao trong mọi thời tiết. Phần trên sử dụng công nghệ lưới thoáng khí nâng cấp và phần trên được dệt xoắn đảm bảo độ nhẹ và thoáng khí đồng thời giúp bàn chân của bạn có cảm giác linh hoạt và được bao bọc chặt chẽ. 

Fengxing 13 nữ

Công nghệ lưới thoáng khí được nâng cấp – phần trên được dệt xoắn

Thiết kế phân vùng dựa trên các thuộc tính chức năng và kiểu dệt tích hợp thể hiện màu sắc và kết cấu của phần trên, đảm bảo cả chức năng và kết cấu đồng thời đảm bảo độ nhẹ và độ thoáng khí. 

Vật liệu đệm hàng đầu – Công nghệ đàn hồi Kungfu Pro

Công nghệ giúp mỗi bước chạy của bạn trở lên thật thoải mái, nhẹ nhàng

Qiaodan vừa giới thiệu đến bạn dòng giày chạy bộ mới nhất Fengxing với những ưu điểm vượt trội.

 

Đến Qiaodan trải nghiệm BST mới nhất ngay thôi nào!

Theo dõi Fanpage Qiaodan Việt Nam

Freeship Toàn quốc với đơn hàng từ 500k

Tham khảo thêm các sản phẩm của Qiaodan nhé!

Hệ thống cửa hàng: https://qiaodan.vn/he-thong-cua-hang/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *